Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV

ĐẠI DƯƠNG LONG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Số: 02/TB-ĐDL

Hà Nội, ngày 23 tháng 7 năm 2021

V/v thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

 

Kính gửi: Tập thể Cán bộ, nhân viên Công ty

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố với nguy cơ lây lan cao, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Tập thể Cán bộ, nhân viên Công ty, đồng thời nâng cao trách nhiệm của tập thể công ty trong đẩy lùi dịch bệnh, Ban lãnh đạo công ty đề nghị toàn thể Cán bộ, nhân viên cần chủ động trong phòng, chống dịch bệnh, và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sau đây:

1. Thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch Covid-19

- Nghiêm chỉnh chấp hành quy định 5K của Bộ Y Tế: Khẩu trang- Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập đông người - Khai báo y tế.

- Thực hiện việc tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không phát tán các thông tin không chính thức, chưa được kiểm chứng.

- Nghiêm túc thực hiện việc khai báo y tế theo quy định và thường xuyên cập nhật thông tin sức khỏe cá nhân theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của địa phương.

2. Thực hiện tốt các quy định trước khi đến nơi làm việc

- Tự kiểm tra thân nhiệt (đo nhiệt độ), theo dõi sức khỏe bản thân và thực hiện đầy đủ các biện pháp vệ sinh cá nhân: Rửa tay xịt khuẩn thường xuyên….

- Khi có biểu hiện mệt mỏi, sốt, ho, đau rát họng, khó thở thì không đến nơi làm việc và liên hệ cho đường dây nóng của cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn kịp thời.

- Không đến Công ty nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo quy định của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19.

3. Sử dụng Giấy đi đường đúng mục đích

Giấy đi đường chỉ được sử dụng cho mục đích: để di chuyển từ nhà đến nơi làm việc (hoặc ngược lại); và thực hiện công việc chuyên môn được giao theo sự sắp xếp của Giám đốc/Quản lý công ty.

4. Thực hiện tốt các quy định tại nơi làm việc

- Đeo khẩu trang trong thời gian làm việc theo quy định. Không tụ tập đông người khi nghỉ giữa ca, nghỉ trưa, Rửa tay xịt khuẩn thường xuyên….… 

- Báo cáo với người quản lý thực hiện xử trí theo quy định nếu phát hiện bản thân hoặc người cùng làm việc/khách hàng có một trong các biểu hiện mệt mỏi, sốt, ho, đau rát họng, khó thở tại nơi làm việc hoặc là ca bệnh.

- Khi kết thúc công việc, dọn vệ sinh và vứt bỏ túi chứa khăn giấy, khẩu trang đã sử dụng vào thùng rác đúng nơi quy định và rửa tay khử khuẩn.

5. Trường hợp đi công tác

Việc đi công tác phải được sự đồng ý của Giám đốc/Quản lý công ty (thể hiện bằng Giấy Công tác); nếu đi công tác về từ khu vực có nguy cơ lây nhiễm Covid-19: Tự theo dõi các triệu chứng trong 14 ngày và đo nhiệt độ thường xuyên; nếu xuất hiện có một trong các biểu hiện sốt, ho, đau rát họng, khó thở phải liên hệ cho đường dây nóng của cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn và cách ly theo quy định; đồng thời Thông báo cho người quản lý được biết để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty đề nghị Tập thể cán bộ nhân viên thực hiện nghiêm túc thông báo này, trường hợp cá nhân nào để xảy ra việc lây lan dịch bệnh thì hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và công ty.

                                                                                              T/M BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

                                                                                                              Giám đốc

 



Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE :
0987337777

support LS Tú Anh
098 700 7777
support LS Trịnh Hậu
098 887 6556

Tin tức mới