Thư cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng xuân Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác, Luật sư thành viên cùng toàn thể cán bộ công nhân viên.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV Công ty Luật TNHH MTV Đại Dương Long, xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và Chúc mừng năm mới. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của Công ty Luật TNHH MTV Đại Dương Long trong suốt thời gian qua.

Cùng với xu thế phát triển chung của nền kinh tế, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn với chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm chân tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa dịch vụ cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ luật sư nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu pháp lý thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác là tiêu chí đặt lên hàng đầu của công ty chúng tôi và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền vững trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Một lần nữa Công ty Luật TNHH MTV Đại Dương Long xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!

Lịch nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của Công ty từ ngày 01/02/2019 - 11/02/2019 và hoạt động trở lại ngày 12/02/2019, trân trọng kính báo để quý khách hàng được biết.Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE :
0987337777

support LS Tú Anh
098 700 7777
support LS Trịnh Hậu
098 887 6556

Tin tức mới