Khai trương chi nhánh tại Bắc Ninh

Ngày 28/05/2016 tại số 23 phố Nguyễn Công Hãng- Thị xã Từ Sơn- Bắc Ninh, Công ty Luật TNHH Đại Dương Long đã long trọng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Công ty theo Quyết định số 21.06.0031/TP/ĐKKD của Sở Tư pháp Bắc Ninh.

Tới dự buổi lễ khai trương, về phía Thị ủy hân hạnh khi có sự hiện diện của các đồng chí Ban lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban kiểm tra, Thanh tra, tài chính Thị xã Từ Sơn, và đã có những ý kiến góp ý chân thành tới Công ty.

Tại lễ khai trương còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Phường Châu Khê, Ban lãnh đạo xã Hương Mạc…

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ông Phạm Tường Long đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và sự quan tâm của Sở Tư pháp Bắc Ninh, Đoàn luật sư Tỉnh Bắc Ninh, Đảng ủy, HĐND thị xã Từ Sơn, Đảng ủy, HĐND phường Châu Khê cũng toàn thể các cơ quan ban ngành địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ để chi nhánh được thành lập và đi vào hoạt động, góp phần xây dựng và tuyên truyền phổ biến pháp luật tới nhân dân địa phương, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Chi nhánh công ty với người dân và các cơ quan ban ngành tại địa phương.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu đến tham dự Lễ Khai trương Chi nhánh Công ty Luật TNHH Đại Dương Long cùng chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh tại lễ khai trương:

 Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE :
0987337777

support LS Tú Anh
098 700 7777
support LS Trịnh Hậu
098 887 6556

Tin tức mới