Dịch vụ tư vấn lĩnh vực hôn nhân gia đình

Gia đình là tế bào của xã hội. Bất kể mọi vấn đề xuất phát từ gia đình luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhân dân. Đảm bảo một môi trường sống an toàn, lành mạnh, hạnh phúc là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cá nhân.

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, chúng tôi chuyên tư vấn các vấn đề thuộc lĩnh vực hôn nhân gia đình với đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm; dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình, kiến thức pháp luật Hôn nhân và gia đình và các thủ tục hành chính trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình, cụ thể:

Chuyên mục tư vấn:

 • Tư vấn đăng ký kết hôn, bao gồm: Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài; nhằm giúp các khách hàng của công ty đảm bảo kết hôn đúng pháp luật, hướng dẫn, tư vấn các thủ tục cần thiết khi đăng kí kết hôn, đặc biệt là điều kiện khi đăng kí kết hôn với một trong hai chủ thể kết hôn là người nước ngoài.
 • Tư vấn pháp luật trong quan hệ hôn nhân gia đình: Tư vấn về quan hệ giữa vợ và chồng quan hệ giữa cha mẹ và con; và mối quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình, dòng tộc.
 • Tư vấn pháp luật về cấp dưỡng: Sau quá trình ly hôn đặc biệt với những cặp vợ chồng đã có con chung thì hai bên phải có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con tới tuổi thành niên. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về các hình thức cấp dưỡng và những quy định của pháp luật liên quan tới vấn đề này, và cũng không ít người trốn tránh nghĩa vụ của mình, công ty Đại Dương Long sẽ tư vấn cho khách hàng về các phương thức cấp dưỡng, các trường hợp cấp dưỡng và xử lý các hành vi khi trốn tránh nghĩa vụ cấp dưỡng, để đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Tư vấn xác định cha, mẹ, con: Tư vấn các trường hợp, điều kiện xác định cha, mẹ, con cho khách hàng, đảm bảo tính chặt chẽ, chính xác nhất. Đặc biệt, nhận dịch vụ trọn gói xác định cha, mẹ, con khi có yêu cầu gắn liền với các phương pháp xác định khoa học như kiểm tra AND… đảm bảo đúng thủ tục luật định; tư vấn các thủ tục, giấy tờ cần thiết sau khi đã xác định quan hệ cha, mẹ, con.
 • Tư vấn thủ tục cho và nhận con nuôi: công ty luật Đại Dương Long cung ứng dịch vụ tư vấn này đối với mọi cá nhân, gia đình hoặc tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu tư vấn nhận trẻ em Việt Nam làm con nuôi. Cụ thể: tư vấn các vấn đề liên quan tới thủ tục nhận con nuôi trong nước, nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài; tư vấn, soạn thảo nội dung các giấy tờ liên quan tới việc nhận nuôi con nuôi; hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ xin nuôi con nuôi.
 • Tư vấn về xác lập quan hệ giám hộ giữa các thành viên trong gia đình: Đây là một chế định quan trọng, phù hợp với ý nghĩa, mục đích của hôn nhân, chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ tư vấn về quy định cụ thể đối với giám hộ, người giám hộ và người được giám hộ, quy định về điều kiện là người giám hộ, về giám hộ đương nhiên về cử người giám hộ, giám sát người giám hộ và quy định về quyền và nghĩa vụ của người giám hộ.
 • Tư vấn ly hôn: tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương hoặc thuận tình tại tòa án và việc phân chia tài sản, quyền nuôi con, trợ cấp nuôi con nhanh chóng, tin cậy;
 • Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình: Tư vấn cho khách hàng về các trường hợp vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình và phương hướng giải quyết. Nhận dịch vụ trọn gói đại diện cho khách hàng trong các vụ án, vụ việc hôn nhân.

Dịch vụ luật sư giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại Tòa án khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp - phân chia tài sản.

Cụ thể, bao gồm các vụ án, vụ việc hôn nhân gia đình sau:

 • Ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;
 • Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;
 • Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;
 • Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;
 • Tranh chấp về cấp dưỡng;
 • Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định;
 • Yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật;
 • Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;
 • Yêu cầu công nhận sự thỏa thuận về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn
 • Yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau  khi ly hôn;
 • Yêu cầu chấm dứt việc nuôi con nuôi;
 • Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về hôn nhân và gia đình của Tòa án nước ngoài hoặc không công nhận bản án, quyết định về hôn nhân và gia đình của Tòa án nước ngoài mà không có yêu cầu thi hành tại Việt Nam;
 • Các yêu cầu khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

Chi phí trong dịch vụ hôn nhân và gia đình

Mức phí căn cứ theo yêu cầu và khối lượng công việc thực tế. Phí cụ thể sẽ thông báo trực tiếp sau khi đã trao đổi trực tiếp với khách hàng. Luật Đại Dương Long cam kết mức phí dịch vụ pháp lý tốt nhát cho khách hàng và cam kết không phát sinh chi phí phát sinh không hợp lý khác.

Công ty Luật Đại Dương Long

  Trụ sở chính: 38/295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Chi nhánh: Số 23 Nguyễn Công Hãng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
  (+84) 3625 2358 – fax: (+84) 3863 1046
  091 514 9999 - 098 887 6556 - 098 977 6116
  contact@luatdaiduonglong.com


Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE :
0987337777

support LS Tú Anh
098 700 7777
support LS Trịnh Hậu
098 887 6556

Tin tức mới