Giới thiệu Luật Đại Dương Long

1. Giới thiệu chung

Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH LUẬT ĐẠI DƯƠNG LONG xin trân trọng gửi đến lời chúc tốt đẹp và lời tri ân quý khách hàng đã tín nhiệm công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, pháp luật ngày càng đi sâu vào đời sống và được quan tâm đúng mức. Với vai trò là kiến trúc thuợng tầng, vai trò của pháp luật là hướng xã hội phát triển một cách trật tự, hệ thống và bền vững. Từ ý nghĩa đó, tuân thủ và chấp hành pháp luật, vận dụng pháp luật linh hoạt vào trong hoạt động của doanh nghiệp, của tổ chức luôn là sách lược khôn ngoan của các nhà quản lý.

Nắm bắt được nhu cầu này, Luật Đại Dương Long luôn luôn tự hoàn thiện để trở thành bạn đồng hành của mọi đối tượng khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hành nghề cùng với các kỹ năng của các Luật sư - luật gia thành viên, đối tượng khách hàng của Luật Đại Dương Long ngày càng được mở rộng và phát triển. Luật Đại Dương Long đã và đang có những khách hàng thường xuyên là các doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài nước.

2. Khách hàng của Công ty và đối tác của Công ty

– Khách hàng của Công ty là công dân Việt Nam và người nước ngoài, là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam…. cần được trợ giúp pháp lý trong mọi lĩnh vực và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước pháp luật.

3. Triết lý và văn hóa

Sự phát triển bền vững của Luật Đại Dương Long dựa trên triết lý và văn hóa hành nghề được tìm tòi, học hỏi và tự xây dựng cho riêng mình như một bảo bối để duy trì, phát triển ổn định doanh nghiệp kể cả trong hoàn cảnh thăng trầm của nền kinh tế đất nước.

Triết lý hành nghề

Luật Đại Dương Long được thành lập, tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững, ổn định, trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất có thể, bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết và lao động trí tuệ của mình, trong hoạt động hành nghề chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để áp dụng pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt nhất.

Do những đặc thù của nghề luật sư là đòi hỏi người hành nghề ngoài kiến thức, kinh nghiệm còn phải có đạo đức nghề nghiệp (đó chính là chữ “Tâm” của người luật sư), với quan niệm đó Luật Đại Dương Long luôn chú trọng rèn luyện đạo đức cho các Luật sư của mình và luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa để mang lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Văn hóa trong cung cấp dịch pháp lý

Trước hết luôn chú ý đến văn hóa ứng xử xử lý các mối quan hệ: giữa luật sư với khách hàng, giữa luật sư với các cơ quan nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí luật sư chuyên nghiệp, chuyên tâm, chuyên cần.

Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Luật Đại Dương Long luôn được nuôi dưỡng qua các thế hệ luật sư và được gìn giữ và phát triển thể hiện qua các bản quan điểm luật sư được chuẩn bị công phu, chi tiết và chuyên nghiệp, các bài viết đóng góp cho sự hoàn tiện pháp luật, với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước .

Ngoài ra Luật Đại Dương Long còn là nơi đào tạo các Luật sư tương lai chúng tôi coi đây cũng là sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển cho nghề luật sư ở Việt nam.

4. Thương hiệu luật Việt cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực pháp lý

Thương hiệu “Luật Đại Dương Long”được biết đến như một chỗ dựa tin cậy giúp khách hàng Việt nam và nước ngoài làm ăn, sinh sống tại Việt Nam giải quyết, xử lý các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực, thân thiện và hiệu quả.

5. Định hướng chiến lược của Công ty

Tầm nhìn: Ngay từ khi thành lập, Luật Đại Dương Long chú trọng phát triển lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp và mở rộng hợp tác quốc tế vừa tuyên truyền quảng bá luật pháp Việt Nam vừa học hỏi tiếp thu các quy định pháp luật nước ngoài.

Chiến lược: Luật Đại Dương Long mong muốn và quyết tâm phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy cho các khách hàng thể hiện bằng sự nhiệt tình trong công việc, tìm tòi sáng tạo để áp dụng một cách tốt nhất các quy định pháp luật hiện hành trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, góp phần đưa công lý về với công bằng, góp phần bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa.

Định hướng tương lai: Với những bước đi theo định hướng rõ ràng –phát triển bền vững ổn định, Luật Đại Dương Long đã và đang khẳng định với khách hàng về năng lực, sự phát triển từng bước chắc chắn, mạnh mẽ đầy tự tin của mình, cụ thể:

– Phát triển song song mảng tranh tụng và tư vấn pháp luật

– Mở rộng hợp tác trong nước kết hợp hợp tác quốc tế

– Từng bước hội nhập quốc tế và khu vực, đáp ứng được yêu cầu về cải cách tư pháp và hội nhập kinh tế quốc tế.

– Cung cấp dịch vụ pháp lý cho mọi đối tượng nhất là những đối tượng chính sách, người có công, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chúng tôi tin tưởng trong tương lai với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chúng tôi sẽ đưa Luật Đại Dương Long trở thành Công ty luật chuyên sâu lĩnh vực tư vấn và tranh tụng tại Việt Nam có chất lượng cao.

Mục tiêu của chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trong qua trình hội nhập hợp tác quốc tế.

6. Thông tin liên hệ

Công ty Luật Đại Dương Long

  Trụ sở chính: Số 38/295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Chi nhánh tỉnh Hưng Yên: Số 64 Chu Mạnh Trinh, P. Hiến Nam, Tp Hưng Yên
  (+84) 3625 2358 – fax: (+84) 3863 1046
  0987337777- 098 887 6556 - 0926 557 886
  contact@luatdaiduonglong.com
  Tài khoản số: 1991 0000 237912 tại BIDV chi Nhánh Hồng Hà

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE :
0987337777

support LS Tú Anh
098 700 7777
support LS Trịnh Hậu
098 887 6556

Tin tức mới