Tư vấn pháp luật Vệ sinh an toàn thực phẩm

Hiện nay, bên cạnh những sản phẩm có chất lượng, đảm bảo thì ngày càng gia tăng các cơ sở chế biến, sản xuất thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là các loại thực phẩm không rõ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, cách sử dụng,v..v...trở thành nỗi lo cho người tiêu dùng. Do đó, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những điểm nóng hiện nay và đang được người tiêu dùng, các doanh nghiệp và cả cơ quan chức năng Nhà nước quan tâm rất sát sao.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, Công ty Luật Đại Dương Long tự tin cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật An toàn vệ sinh thực phẩm và các thủ tục hành chính trong lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như những thông tin pháp luật chính xác nhất, đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng và thực hiện các dịch vụ về các thủ tục hành chính nhanh chóng trong lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm.

QUÝ KHÁCH CÓ VẤN ĐỀ THẮC MẮC CẦN TRAO ĐỔI

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0988.876.556 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ

Dịch vụ pháp lý của Công ty Luật Đại Dương Long về pháp luật an toàn vệ sinh thực phẩm:

1. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý và thực tế liên quan đến việc xin Cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

 • Tư vấn các điều kiện cần đáp ứng để có thể được cấp Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • Tư vấn hành lang pháp lý liên quan tới việc Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Tư vấn chuẩn bị các tài liệu và hồ sơ Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng, hỗ trợ sao y chứng thực các giấy tờ liên quan.

 • Đại diện cho quý khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước, nộp hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, tư vấn hướng khắc phục hồ sơ nếu hồ sơ bị từ chối kết quả hoặc các vấn đề liên quan (nếu có).

2. Tư vấn thủ tục xin giấy phép Công bố chất lượng sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Cụ thể:

 • Tư vấn hành lang pháp lý có liên quan tới việc Xin giấy phép công bố chất lượng sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm, đăng ký kiểm tra nhà nước, đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm ....

 • Tư vấn thủ tục Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (hay còn gọi là công bố tiêu chuẩn sản phẩm)

 • Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, các tài liệu: giấy phép kinh doanh ngành nghề phù hợp với lĩnh vực sản xuất kinh doanh, kết quả kiểm nghiệm (đối với thực phẩm thường, thực phẩm chức năng); giấy phép lưu hành sản phẩm của nước xuất khẩu hoặc giấy chứng nhận y tế, bản gốc hoặc bản sao công chứng có kèm bản gốc để đối chiếu hoặc hợp pháp hóa lãnh sự.

 • Xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm: bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm, tiêu chuẩn cơ sở, xây dựng nội dung ghi nhãn sản phẩm, chức năng công dụng của sản phẩm, cơ chế tác dụng,...

 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lí các giấy tờ của khách hàng và tư vấn tư vấn hướng khắc phục hồ sơ nếu hồ sơ bị từ chối kết quả hoặc các vấn đề liên quan (nếu có).

Tư vấn thủ tục cấp lại giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do cho sản phẩm

Với tiêu chí làm việc: Nhanh – chính xác và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

0988.876.556

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ: 

Các dịch vụ giấy phép khác:

Xin giấy phép quảng cáo (Mỹ phẩm; Thực phẩm chức năng; Trang thiết bị y tế; Dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh)

Tư vấn Quy trình, thủ tục mở Doanh nghiệp / cửa hàng xăng dầu

Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy

Tư vấn đăng ký mã số mã vạch sản phẩm

Công bố chất lượng các sản phẩm hàng hóa 

Thành lập Doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ Kế toán Doanh nghiệpTin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE :
0987337777

support LS Tú Anh
098 700 7777
support LS Trịnh Hậu
098 887 6556

Tin tức mới